Điều khoản

CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG HÓA/DỊCH VỤ, HOÀN TIỀN

VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN   CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI CIGAR (sau đây gọi tắt là Thế Giới Cigar) gửi lời chào trân trọng tới Quý khách đã ghé thăm trang thông tin điện tử (website) tại địa chỉ http://www.cigarcuba.vn. Thế Giới Cigar xin cảm ơn Quý vị đã quan tâm tới sản phẩm và tìm hiểu về trang thông tin điện tử của chúng tôi.
Quý vị vui lòng đọc và tìm hiểu những điều khoản pháp lý giữa Quý vị và Thế Giới Cigar. Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung hoặc sử dụng trang web này… Quý vị vui lòng xác nhận rằng đã đọc, đã hiểu và đồng ý với các điều khoản và quy định của Thế Giới Cigar dưới đây:

I. CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG HÓA/DỊCH VỤ, HOÀN TIỀN
   Nếu sản phẩm của Thế Giới Cigar giao cho Khách hàng bị lỗi do phía nhà sản xuất, Thế Giới Cigar sẽ đổi lại miễn phí sản phẩm khác cho Khách hàng. Trong trường hợp sản phẩm bị hỏng, vỡ, xước xát do người sử dụng, Thế Giới Cigar không chấp nhận đổi sản phẩm. Vì vậy, ngay khi nhận được sản phẩm, quý khách cần kiểm tra kỹ chất lượng và mẫu mã sản phẩm để có phản hồi cho chúng tối nếu cần thiết. Nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi, quý khách vui lòng thông báo ngay cho Thế Giới Cigar và không tiếp tục sử dụng sản phẩm.
   Trong vòng 24 giờ, Thế Giới Cigar sẽ tiến hành giao hàng sản phẩm mới cho Khách hàng và sau thời gian quy định về thời gian giao hàng Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm của mình.
   Trong trường hợp sản phẩm của Khách hàng đã mua bị lỗi mà trong kho của Thế Giới Cigar không còn chủng loại sản phẩm đó để đổi trả, Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương án sau:
  (1) Đổi lấy sản phẩm khác có giá trị tương đương;
  (2) Mua sản phẩm khác và quyết toán phần chênh lệch;
  (3) Trả lại sản phẩm nguyên trạng khi giao nhận và nhận lại toàn bộ tiền mua hàng. Trong trường hợp này, số tiền mua hàng sẽ được hoàn lại toàn bộ cho khách hàng theo cách mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi: bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản hoặc hoàn tiền vào thẻ thanh toán.

 

II. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích và các nội dung thu thập thông tin cá nhân:
    Chúng tôi thu thập trên cigarcuba.vn bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Email của Khách hàng. Đây là các thông tin cơ bản mà cigarcuba.vn cần khách hàng cung cấp để cigarcuba.vn có thể liên hệ với khách hàng để hỗ trợ, tư vấn và thực hiện các dịch vụ liên quan về sản phẩm cho khách hàng.
    Trong quá trình giao dịch tại cigarcuba.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết của Quý vị để chúng tôi thường xuyên liên hệ, chăm sóc và cung cấp các dịch vụ liên quan trước và sau khi khách hàng mua sản phẩm tại cigarcuba.vn

2. Phạm vi sử dụng thông tin:
    Chúng tôi:
    – Sử dụng thông tin của Quý vị để gửi các thông báo về dịch vụ, các hoạt động trao đổi, mua bán sản phẩm giữa Quý vị và chúng tôi, các thông tin giữa các thành viên của cigarcuba.vn
    – Không sử dụng thông tin cá nhân của Quý vị ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại cigarcuba.vn

3. Thời gian lưu trữ thông tin:
    Dữ liệu cá nhân của Quý vị sẽ được lưu trữ đến khi có yêu cầu huỷ bỏ từ chính Quý vị. Trong quá trình lưu trữ, các thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật tuyệt đối. Ngay khi Quý vị gửi yêu cầu qua email hoặc điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp yêu cầu huỷ bỏ dữ liệu cá nhân, chúng tôi sẽ xác nhận thông tin và tiến hành xóa dữ liệu cá nhân theo yêu cầu.

4. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin:
   Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI CIGAR
   Địa chỉ: số 198 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
   Điện thoại: 0944 666 198 - 024 6686 6198
   Email: quantricigar@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
    Cigarcuba.vn không cho phép Quý vị tạo tài khoản thành viên mà chỉ cho nhập thông tin để Thế Giới Cigar giữ liên lạc với Quý vị khi cần thiết. Do đó, khi có yêu cầu thay đổi thông tin cá nhân hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân, đề nghị Quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

6. Cam kết bảo mật thông tin của bạn:
   – Thông tin của Quý vị trên cigarcuba.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của cigarcuba.vn. Việc cung cấp thông tin cá nhân chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý vị trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
   – Không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin của Quý vị khi không được sự cho phép của Quý vị.
   – Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu của cá nhân của Quý vị, cigarcuba.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
   – Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của thành viên bao gồm cả thông tin hoá đơn, kế toán, chứng từ số hoá trên cigarcuba.vn
   – Ban quản lý cigarcuba.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng đối với Thế Giới Cigar!

Thế giới Cigar chuyên cung cấp các quà tặng bao gồm Cigar, Tủ Cigar, Bật lửa, Gạt tàn, handmade ... với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cam kết tuyệt đối về chất lượng cho từng loại sản phẩm đã và đang phân phối trên thị trường.

Chúng tôi "khám phá và tôn trọng" sở thích cá nhân của bạn trong việc thưởng thức xì gà, sau đó tìm ra loại phù hợp với bạn!

DMCA.com Protection Status