Cách Châm lửa Cigar

Quý khách nên sử dụng loại bật lửa chuyên dùng hoặc loại diêm được làm bằng gỗ hay gỗ cây tuyết tùng. Quý khách không nên sử dụng các loại bật lửa ga bình thường, nến hay bất cứ loại diêm nào có hương thơm sẽ khiến cho xì gà có thể hấp thu các mùi hương đó ảnh hưởng đến chất lượng của xì gà.

Nguyên tắc số 1: Quý khách nên sử dụng loại bật lửa chuyên dùng hoặc loại diêm được làm bằng gỗ hay gỗ cây tuyết tùng. Quý khách không nên sử dụng các loại bật lửa ga bình thường, nến hay bất cứ loại diêm nào có hương thơm sẽ khiến cho xì gà có thể hấp thu các mùi hương đó ảnh hưởng đến chất lượng của xì gà.

Nguyên tắc số 2: đó là cần phải châm lửa cho xì gà với tính kiên nhẫn cao độ. Quý khách phải châm lửa một cách từ từ, dần dần không được nóng vội.

Làm ấm: Quý khách giữ xì gà ở góc 90 độ phía trên ngọn lửa, bật lửa và làm nóng điếu xì gà.Trong khi làm nóng quý khách cần xoay điếu xì gà đều tay để làm nóng đều toàn bộ điếu xì gà.

Châm lửa: Quý khách dùng miệng ngậm một đầu điếu xì gà, một đầu dùng bật lửa châm, trong khi châm bật lửa cần nhẹ nhàng hít vào cho đến khi xì gà cháy. Tiếp tục xoay xoay điếu xì gà cho đến khi đầu điếu cháy hết và cháy tròn đều.

Chủ đề:

Thế giới Cigar chuyên cung cấp các quà tặng bao gồm Cigar, Tủ Cigar, Bật lửa, Gạt tàn, handmade ... với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cam kết tuyệt đối về chất lượng cho từng loại sản phẩm đã và đang phân phối trên thị trường.

Chúng tôi "khám phá và tôn trọng" sở thích cá nhân của bạn trong việc thưởng thức xì gà, sau đó tìm ra loại phù hợp với bạn!

DMCA.com Protection Status