Cắt xì gà như thế nào?

Một câu hỏi đặt ra cho người mới hút xì gà điếu to là: Cắt xì gà như nào cho chính xác?

Sau đây, Thế giới Xì Gà xin chia sẻ 3 bước đơn giản để bạn cắt điếu xì gà của bạn một cách đẳng cấp nhất.

1. Việc đầu tiên chắc chắn là bạn phải lựa chọn cho mình một dụng cụ cắt xì gà thực sự tốt, sắc bén và đơn giản, theo ý của mình. Nếu như dụng cụ cắt của bạn không tốt cho lắm, chắc chắn bạn sẽ khó chịu khi sử dụng nó, hoặc đơn giản là bạn không thể tao ra được một lỗ hút chuyên nghiệp. Còn khi chiếc dao cắt của bạn tốt, chắc chắn việc cắt xì gà trở nên đơn giản hơn rất nhiều với mỗi lần bạn hút thuốc.

2. Bạn hãy quan sát thật kỹ phần đầu của điếu xì gà, đặc biệt là phần đầu lá được bao phủ, cũng như đó là phần bạn sẽ đưa vào miệng để hút. Bạn sẽ nhìn thấy nắp của điếu xì gà, đó là một mảnh tròn được dán lên trên đầu mỗi điếu xì gà, là nơi cố định hoặc tạo liên kết giữ chặt vòng cuốn của lá wrapper. Và bạn phải chắc chắn là mình nhìn thấy nơi các nắp lá kết thúc, được đánh dấu bởi 3 vòng tròn riêng biệt.

3. Chỉ cắt cách đầu điếu thuốc khoảng  3 – 4 mm, thường là bên trong vòng chỉ tròn trên cùng bạn nhìn thấy. (Mẹo nhỏ: với dạng điếu figurados, bạn chỉ cắt đến phần có thể nhìn thấy lá filler), để mang lại kết quả hài lòng, bạn nên cắt với một nhát cắt nhanh và mạnh, dứt khoát. Nếu bạn dùng khoan, thì thật đơn giản, chỉ cần khoan một lỗ nhỏ trên đầu điếu thuốc, rất gọn và đẹp, như thế sẽ tiện hơn nhiều. Tuy nhiên, với một số dạng điếu như Figurado bạn không thể nào mà khoan được. Nếu dùng khoan, mà bạn muốn có nhiều khói khi hút, thì bạn chỉ việc khoan một lỗ to hơn, thì hiển nhiên bạn có thể có nhiều khói. Bạn có thể mang theo chiếc khoan bên mình bằng cách gắn nó vào chùm chìa khoá, nhưng thật bất tiện nếu như bạn hút dạng điếu Figurado.

Và bây giờ, việc bạn cần làm là cho điếu xì gà lên miệng và châm lửa thôi……..

Chúc các bạn vui vẻ!

Chủ đề: cắt xì gà,cách cắt xì gà,cắt cigar

Thế giới Cigar chuyên cung cấp các quà tặng bao gồm Cigar, Tủ Cigar, Bật lửa, Gạt tàn, handmade ... với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cam kết tuyệt đối về chất lượng cho từng loại sản phẩm đã và đang phân phối trên thị trường.

Chúng tôi "khám phá và tôn trọng" sở thích cá nhân của bạn trong việc thưởng thức xì gà, sau đó tìm ra loại phù hợp với bạn!

DMCA.com Protection Status