Hè này tới Cuba du lịch và mua xì gà hảo hạng

Có lẽ mùa hè không có chủ để nào thích hợp hơn du lịch. Vậy tại sao chúng ta không cùng thăm thú đất nước Cuba và trải nghiệm những điếu xì gà thủ công trực tiếp do bàn tay của các nghệ nhân cuốn.

Nói đến Cuba là nói đến xì gà, đất nước của những điếu xì gà ngon nhất thế giới. Đến du lịch tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm trên các con phố có thể gọi là cổ kính, những chiếc xe cổ (Cuba cũng được mệnh danh là quốc gia của những chiếc xe cổ). Bạn được bắt gặp hình ảnh những cô gái trong những bộ đồ suit màu vàng, tay liên tục làm việc và miệng ngậm những điếu Cohiba Siglo 6. Đó là những điếu xì gà khổng lồ với vòng đo lớn, trông chúng như những đoàn tàu với cột khói khổng lồ ở phía trước đang cuồn cuộn lên. Những cô gái đó sẽ mỉm cười với bạn khi bạn cuốc bộ lang thang qua những cửa tiệm của Casa de Habano, những cửa hàng được thiết kế toàn bộ mặt kính và nội thất gỗ tối màu, cộng vào đó là sự gọi mời của những chiếc ghế da sang trọng và cuốn hút bởi những điếu xì gà.

du lịch xì gà,xì gà cuba,sản xuất xì gà,mua xì gà cuba,bảo tàng xì gà

Nếu bạn có cơ hội bước chân vào một quá bar nhỏ, bạn sẽ bắt gặp một người đàn ông mặc Vest lịch sự với chiếc nơ gật đầu chào bạn và nói “buenos dias” và bạn bước vào không gian của một Humidor khổng lồ và theo sau là tiếng đóng cửa cọt kẹt.

Xì gà được xếp chồng lên nhau thành từng đống, theo từng dòng khác nhau và với vô số màu sắc, kích thước,… bạn bắt đầu cuốn hút và nhanh chóng lựa chọn cho mình một điếu phù hợp nhất, sau đó bạn ngồi xuống ghế da. Một cô gái trong bộ áo vàng sẽ mang cho bạn một li cafe phù hợp nhất, và bạn bắt đầu thả mình vào hơi khói của điếu xì gà và bạn chắc chắn sẽ quên đi tất cả sau đó ngoại trừ bản thân và điếu xì gà trên tay. Đó là một không gian thực sự khó tìm kiếm ở nơi nào khác.

du lịch xì gà,xì gà cuba,sản xuất xì gà,mua xì gà cuba,bảo tàng xì gà

Bạn sẽ hết sức ngạc nhiên và cảm thấy háo hức vì chỉ có xì gà, xì gà, xì gà và bạn.

Nếu bạn từng du lịch Cuba, hẳn bạn sẽ bị thu hút rất nhiều từ những điếu xì gà, những hình ảnh người dân Cuba hút xì gà từ những cô gái trẻ và những cửa tiệm kinh doanh, nhà hàng và quầy bar tràn ngập xì gà. Tất nhiên, bạn sẽ không quên mua một chút hương vị ở đất nước này về làm quà để chia sẻ với bạn bè những câu chuyện về những điếu xì gà Cuba Cohiba

Và đây cũng là chủ đề chính chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, nhiều người dân đến Cuba từ người đã biết cho đến chưa từng biết về xì gà cũng thực sự háo hức với đặc sản này, điều mà nhiều người không biết đến lại là nguồn gốc và xuất sứ của những điếu xì gà mà mình sẽ lựa chọn là như thế nào, để được thưởng thức đúng nhất những điếu xì gà cao cấp đó (premium cigars).

du lịch xì gà,xì gà cuba,sản xuất xì gà,mua xì gà cuba,bảo tàng xì gà

Ở một quốc là được mệnh danh là thiên đường của xì gà, lại cũng là nơi bạn dễ bị mua phải “xì gà giả” nhiều nhất. Ở đây, tôi nói “xì gà giả” tức là những loại xì gà được sản xuất theo những thương hiệu lớn của Premium Cigars như các thương hiệu Cohiba, Partagas,…. và đặc biệt là Cohiba.

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những điếu xì gà có thương hiệu địa phương, hay những điếu xì gà đặc biệt của các nghệ nhân cuốn theo công thức gia truyền không có thương hiệu thương mại,….

du lịch xì gà,xì gà cuba,sản xuất xì gà,mua xì gà cuba,bảo tàng xì gà

Nhưng với những thương hiệu nổi tiếng mà bạn biết đến bạn cần phải biết nên lựa chọn những nơi nào để mua.

Điều tôi khẳng định cho các bạn một thông tin là hãy vào chuỗi cửa hàng của Casa de Habana để mua xì gà Cuba chính hãng, đây là hệ thống chuỗi cửa hàng của Habanos S.A – “nhà bao cấp xì gà của Cuba”. Đây là công ty duy nhất bao tiêu các sản phẩm xì gà Cuba chính hãng với chất lượng tiêu chuẩn cao nhất trên toàn thế giới với các thương hiệu nổi tiếng như Cohiba, Partagas, Montecristo, H.Upmann, Romeo Y Julieta,…. cho nên, bạn bước chân vào cửa hàng của Habanos S.A là bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng của những điếu xì gà mà bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng chia sẻ thêm một số cửa hàng khác, nó không nằm trong chuỗi của Casa de Habano (Habanos S.A) nhưng bạn cũng nên quan tâm (đặc biệt với người đã hút và thích hút xì gà Cuba), đây sẽ là những nơi để bạn trải nghiệm, chứ không phải để mua về làm quà tặng cho bạn bè.

 • Editors’ picks – La Casa del Habano, 5th and 16 Av. 5 y Calle 16, Miramar
 • La Casa del Habano, Hotel Meliá Habana – Av. 3, entre 76 y 80, Playa, Habana
 • La Casa del Habano, Club Habana – Av. 5, entre 188 y 192, Miramar, Playa

Một vài cửa hàng đến thăm quan:

 • La Casa del Habano, Partagás Cigar Factory – Calle Industria No. 520, Centro Habana
 • La Casa del Habano, Hotel Conde de Villanueva – Mercaderes 1202, esquina Lamparilla, La Habana Vieja
 • La Casa del Habano, Hotel Habana Libre – Calle L entre 23 y 25, Vedado
 • La Casa del Habano, Hotel Nacional – Calle 21 y O, Vedado
 • La Casa del Habano, Hotel Meliá Cohiba – Av. Padeo, entre 1 y 3, Vedado
 • La Casa del Habano, Hotel Palco – Calle 11 y 146, Cubanacan, Playa
 • Casa del Tabaco La Escogida, Hotel Comodoro  – Av. 3 y Calle 84, Playa
 • El Aljibe Tienda de Tabaco – Av. 7 y Calle 24, Miramar

Ngoài ra bạn có thể đến thăm các cửa hàng đại diện giới thiệu sản phẩm của các nhà máy:

 • Cigar Shop at Romeo y Julieta (AKA H. Upmann) Factory - Belascoaín 852 entre Peñalver y Desagüe, Centro Habana
 • Cigar Shop at La Corona Cigar Factory - Av. 20 de Mayo y Línea de Ferrocarril, Municipio Cerro

du lịch xì gà,xì gà cuba,sản xuất xì gà,mua xì gà cuba,bảo tàng xì gà

Trên đây, Cigar Cuba cũng đã giới thiệu sơ bộ và cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích nhất cho những tín đồ của những điếu xì gà khi bạn dành thời gian lang thang và trải nghiệm mình trên xứ sở xì gà Cuba, thiên đường xe cổ và những món ăn độc đáo, những cô gái da màu đáng yêu và những cụ già trên tay những điếu xì gà ngon nhất thế giới.

Còn nếu bạn muốn khám phá xì gà Cuba đến tận “hang cùng ngõ hẻm”, hãy tham gia vào tour sau: Khám phá tour du lịch xì gà “độc nhất vô nhị” tại Cuba

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị tại đất nước đáng yêu và thân thiện này!

Chủ đề: du lịch xì gà,xì gà cuba,sản xuất xì gà,mua xì gà cuba,bảo tàng xì gà

Thế giới Cigar chuyên cung cấp các quà tặng bao gồm Cigar, Tủ Cigar, Bật lửa, Gạt tàn, handmade ... với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cam kết tuyệt đối về chất lượng cho từng loại sản phẩm đã và đang phân phối trên thị trường.

Chúng tôi "khám phá và tôn trọng" sở thích cá nhân của bạn trong việc thưởng thức xì gà, sau đó tìm ra loại phù hợp với bạn!

DMCA.com Protection Status