HỌC GIỚI THƯỢNG LƯU CÁCH BẢO QUẢN XÌ GÀ

Hút xì gà (cigar) không chỉ đơn giản là việc châm lửa rồi hà hơi từ từ thưởng thức hương vị mà đó còn là một nghệ thuật sống, phong cách thời thượng, xa xỉ.

Giới thượng lưu Việt hiện tại không chỉ sẵn sàng bỏ tiền mua những điếu xì gà hành hiệu mà còn đầu tư cả ngàn đô để “tậu” thêm những phụ kiện và dụng cụ như: dụng cụ cắt cigar, châm cigar, hộp đựng cigar… và cả những món đồ xa xỉ như “tủ bảo quản cigar” để phục vụ cho nhu cầu của mình. 

MUA TỦ BẢO QUẢN XÌ GÀ CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Khi cầm trong tay một hộp xì gà chính hãng, được đặt mua và phải bỏ ra một số tiền không nhỏ ai cũng muốn khám phá nó ngay lập tức. Tuy nhiên, để thưởng thức bạn cũng phải bảo quản nó theo đúng tiêu chuẩn, các chuyên gia và các nhà sản xuất đều đưa ra khuyến cáo nên bảo quản cigar ở nhiệt độ từ 16-18 độ C, độ ẩm từ 65% – 70%. 

Để bảo quản cigar luôn giữ được hương vị và không bị khô, ẩm, hay mốc quý khách nên dùng hộp giữ ẩm chuyên dùng để bảo quản xì gà, có rất nhiều loại ... bán và cung cấp các loại xì gà nhập khẩu chính hãng: Cuba, Domanican, Nikawa, ... 

Thế giới Cigar là nhà phân phối Xì gà Cuba chính hãng tại Hà Nội, với hệ thống cửa hàng sang trọng, thiết bị bảo quản tiêu chuẩn, và phong cách phục vụ thân thiện luôn mang đến cho khách hàng niềm tin về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm. 

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những cách giúp bạn bảo quản cigar tốt nhất. 

Sử dụng tủ bảo quản thông thường

Tủ bảo quản thông thường được làm từ chất liệu gỗ và thường không thể điều chỉnh được nhiệt độ cũng như độ ẩm. Thay vào đó, để có thể điều hòa được những yếu tố này, bạn cần phải đặt tủ trong phòng mát hoặc trang bị thêm các thiết bị tạo ẩm để đảm bảo môi trường cho điếu thuốc luôn thơm ngon, giữ được mùi vị, không bị hỏng. 

Điểm yếu của loại tủ này là chỉ sử dụng được các loại tủ có dung tích nhỏ, dưới 50 điếu và khuyến cáo không nên để nhiều thuốc vào tủ. Nếu bạn có số lượng lớn những điếu xì gà thì cần phải mua tủ to hơn mới đảm bảo lưu giữ được xì gà tốt nhất. 

Tủ bảo quản xì gà cao cấp

Những chiếc tủ bảo quản xì gà chuyên dụng sẽ giúp bạn giữ được chất lượng điếu xì gà hoàn hảo nhất


Trên thị trường hiện nay, chúng ta rất dễ dàng có thể tìm được những loại tủ có thiết kế chuyên dụng cho việc bảo quản cigar, đáp ứng được vấn đề cân bằng nhiệt, duy trì được nhiệt để bảo quản cigar tốt nhất nhưng hầu hết được xuất xứ từ Trung Quốc.

Những loại tủ bảo quản xì gà dạng này khá phổ biến vì chúng có giá thành rẻ, dễ mua và đáp ứng được phần nào về bảo quản độ ẩm. Tuy nhiên, chất lượng của những sản phẩm này thường không cao, sử dụng được trong một thời gian ngắn. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư 1 lần cho chiếc tủ bảo quản xì gà chất lượng cao, được nhập khẩu chính hãng. 

Nếu bạn thực sự muốn tìm kiếm loại tủ không chỉ đáp ứng công năng bảo quản chất lượng cho xì gà mà còn đem đến sự đẳng cấp, sang trọng, nâng bạn lên tầm cao mới của người tiêu dùng thông thái thì dòng sản phẩm tủ bảo quản cigar tủ bảo quản bằng điện được nhập khẩu từ Đức, làm từ gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha cùng hệ thống đèn LED không tạo ra nhiệt sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.  

MUA TỦ BẢO QUẢN XÌ GÀ CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Chủ đề: hộp bảo quản xì gà, xì gà cuba, xì gà ngon, địa chỉ mua xì gà ở Hà Nội, xì gà chính hãng, cách bảo quản xì gà, thú chơi xì gà, địa chỉ mua hộp bảo quản xì gà, hộp xì gà gỗ tuyết tùng

Thế giới Cigar chuyên cung cấp các quà tặng bao gồm Cigar, Tủ Cigar, Bật lửa, Gạt tàn, handmade ... với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cam kết tuyệt đối về chất lượng cho từng loại sản phẩm đã và đang phân phối trên thị trường.

Chúng tôi "khám phá và tôn trọng" sở thích cá nhân của bạn trong việc thưởng thức xì gà, sau đó tìm ra loại phù hợp với bạn!

DMCA.com Protection Status