Hội thẩm định và đánh giá xì gà (Cigar Aficionado)

Đây là cách thức và cũng là quy tắc về thẩm định và đánh giá xì gà của Hội Cigar Aficionado

 Cigar không tem nhãn chỉ có mã

Mỗi điếu xì gà xuất hiện trong phần nếm của Cigar Aficionado đều được không có tên và tem nhãn mác. Điều đó có nghĩa là để xóa bỏ mọi thành kiến ​​hoặc sự quen thuộc về thương hiệu mà người thưởng thức có thể có đối với xì gà, mỗi loại được đưa ra bảng thử nghiệm của chúng tôi mà không có tên và tem nhãn ban đầu của chúng.

Trước khi đánh giá, một điều phối viên nếm - không phải là thành viên của hội đồng - mua xì gà ở cửa hàng bán lẻ để thử nếm. Hơn 95% xì gà mà chúng tôi đánh giá được mua ở cửa hàng bán lẻ; thỉnh thoảng, chúng tôi sẽ sử dụng xì gà do một công ty cung cấp khi các vấn đề về nguồn cung cấp khiến chúng tôi khó có được một làn khói ổn định.

Mua cigar tại cửa hàng bất kỳ

Một điều phối viên nếm - không phải là thành viên của hội đồng - mua xì gà ở cửa hàng bán lẻ, tháo bỏ những tem nhãn mác của điếu xì gà và tạo một mã duy nhất cho nó, rồi lưu trữ và đưa chúng cho các thành viên của hội đồng.

Điều phối viên tạo một mã, đặt một số trên các nhãn trắng chung, riêng biệt. Mỗi điếu xì gà thử nghiệm có nhãn riêng, tương ứng với mã. Chỉ có điều phối viên nếm mới biết danh tính thực sự của từng điếu xì gà.

Xì gà được mã hóa (luôn được giữ trong điều kiện ẩm ướt, được bảo quản trong máy làm ẩm không cửa ngăn hoặc trong túi được trang bị hệ thống tạo ẩm Boveda) sau đó sẽ được trao cho các thành viên hội đồng, những người hút xì gà độc lập và đánh giá từng điếu xì gà chỉ dựa trên về giá trị của nó: chất lượng xây dựng, hiệu suất vẽ và đốt và quan trọng nhất là - đặc điểm hương vị và độ phức tạp của nó.

 

Thành viên hội đồng thẩm định cigar

Các thành viên hội đồng hút xì gà độc lập và đánh giá từng điếu xì gà chỉ dựa trên thành tích của nó.

Những người đánh giá không biết giá cả, quốc gia xuất xứ hoặc bất kỳ chi tiết nào khác về điếu xì gà cho đến khi bài kiểm tra hoàn thành và điểm số được chốt. Đây là cách mà Cigar Aficionado nhận xét và đánh giá về xì gà từ năm 1992 cho đến nay.

Chủ đề: thẩm định cigar, thẩm định xì gà, đánh giá xì gà, đánh giá cigar, Cigar Aficionad, 1888 Cigar, cigar 1888

Thế giới Cigar chuyên cung cấp các quà tặng bao gồm Cigar, Tủ Cigar, Bật lửa, Gạt tàn, handmade ... với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cam kết tuyệt đối về chất lượng cho từng loại sản phẩm đã và đang phân phối trên thị trường.

Chúng tôi "khám phá và tôn trọng" sở thích cá nhân của bạn trong việc thưởng thức xì gà, sau đó tìm ra loại phù hợp với bạn!

DMCA.com Protection Status