“Lạc trôi” vào những phòng hút xì gà sang trọng nhất thế giới

Nếu có cơ hội du lịch tới những vùng đất này, bạn đừng quên lui tới, dù chỉ là một bước để thả mình vào không gian sang trọng bậc nhất, thưởng thức điếu xì gà mà bạn yêu thích nhất.

Phòng hút xì gà Grand Havana tại 666, 5th Avenue, New York

phòng hút xì gà, xì gà cuba, điếu xì gà, sang trọng, giới thượng lưu, nhà giàu

Grand Havana nằm ở trung tâm Manhattan, đối diện với Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại. Đây là một câu lạc bộ ăn chơi xa xỉ của giới thượng lưu ở New York. Vé vào cửa Grand Havana luôn bị hạn chế và chỉ dành riêng cho giới siêu giàu. Nội thất bên trong sang trọng và đầy quyến rũ với gỗ gụ, tấm màn nhung màu xanh, ghế bành bọc da dày, và đặc biệt là view mê hoặc lòng người. Grand Havana thực sự là nơi lý tưởng cho những cuộc gặp gỡ bạn bè hay bàn bạc kinh doanh của giới thượng lưu, cùng nhau chia sẻ đam mê bên những điếu xì gà cao cấp và ly rượu thơm.

 

Phòng hút xì gà Ritz Garden Pavilion, London

phòng hút xì gà, xì gà cuba, điếu xì gà, sang trọng, giới thượng lưu, nhà giàu

Thủ đô London luôn nổi tiếng với những con phố xa xỉ, những shop hàng hiệu đắt tiền. Ritz Garden Pavilion là một trong những phòng hút xì gà cao cấp nằm trong một khách sạn lớn nhất ở London.

Ritz Garden Pavilion là một phần của câu lạc bộ Ritz, một trong những câu lạc bộ tư nhân sang trọng và độc quyền không những tại London mà còn trên thế giới. Shop bán xì gà, phòng thử và phòng hút thuốc được nối liền với nhau, tạo nên một khung cảnh xa hoa, tráng lệ. Với những thương hiệu xì gà nổi tiếng như xì gà Cuba, xì gà New World, cùng đồ nội thất sang trọng, tất cả làm cho Ritz Garden Pavilion trở nên quyến rũ và hấp dẫn giới thượng lưu ở London.

 

Phòng hút xì gà Monty Cristo, Dubai

phòng hút xì gà, xì gà cuba, điếu xì gà, sang trọng, giới thượng lưu, nhà giàu

Đến Dubai, bạn không đươc phép bỏ qua quán bar sang trọng bậc nhất này, giới siêu giàu của Dubai thường xuyên tới lui ở đây để thưởng thức xì gà và món khoái khẩu shisha.

Với tầng lớp nhà giàu, xì gà và golf dường như luôn song hành cùng nhau và điều này càng đúng với giới thượng lưu ở đất nước giàu có nhất trên thế giới – Dubai. Dubai cũng được coi là một trong những đất nước có nhiều không gian sang trọng nhất hành tinh. Address Montgomerie Dubai là một sân golf tuyệt vời với một phòng hút xì gà xa xỉ bậc nhất trên thế giới – phòng hút Monty Cristo. Khi đến sân golf 18 lỗ này, những “ông hoàng” sẽ được thưởng thức loại mạch nha thơm ngon nhất trên thế giới cùng với những điếu xì gà thương hiệu cao cấp.

 

Câu lạc bộ Macanudo, New York

phòng hút xì gà, xì gà cuba, điếu xì gà, sang trọng, giới thượng lưu, nhà giàu

Nằm ở khu Upper East Side, câu lạc bộ Macanudo là cơ sở độc nhất của thành phố New York. Tự hào với nội thất sang trọng bằng gỗ gụ, ghế da mềm mại, và ghế sofa thoải mái, câu lạc bộ Macanudo là một nơi tuyệt vời cho việc tụ tập tán gẫu hay là các cuộc họp kinh doanh. Nhờ vào hệ thống thông gió, du khách khi đến đây có thể thoải mái hút xì gà mà không không bị phàn nàn.

 

Cloud Nine, Abu Dhabi

phòng hút xì gà, xì gà cuba, điếu xì gà, sang trọng, giới thượng lưu, nhà giàu

Cloud Nine nằm trong khách sạn Sheraton Abu Dhabi và quán bar Champagne. Mở cửa từ chiều đến giữa đêm, Cloud Nine cung cấp một môi trường tuyệt vời cho những người thưởng thức một điếu xì gà lớn, cùng một bữa ăn ngon. Ngoài việc lựa chọn xì gà đẳng cấp thế giới, khách sẽ được thưởng thức món hàu tươi và rượu sâm banh trong tiếng nhạc du dương từ thứ Hai đến thứ Bảy. Tất cả làm cho Cloud Nine trở thành một địa điểm cho giới thượng lưu có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của những điếu xì gà nổi tiếng.

Chủ đề: phòng hút xì gà, xì gà cuba, điếu xì gà, sang trọng, giới thượng lưu, nhà giàu

Thế giới Cigar chuyên cung cấp các quà tặng bao gồm Cigar, Tủ Cigar, Bật lửa, Gạt tàn, handmade ... với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cam kết tuyệt đối về chất lượng cho từng loại sản phẩm đã và đang phân phối trên thị trường.

Chúng tôi "khám phá và tôn trọng" sở thích cá nhân của bạn trong việc thưởng thức xì gà, sau đó tìm ra loại phù hợp với bạn!

DMCA.com Protection Status