Một số điều cần biết khi mua xì gà làm quà tặng

Vài năm trở lại đây xì gà đang là sản phẩm sang trọng được rất nhiều người lựa chọn để làm quà biếu và quan hệ ngoại giao. Chính bản thân đất nước CUBA nơi sản sinh ra những nhãn hiệu xì gà nổi tiếng thế giới cũng thường dùng sản phẩm xì gà để làm quà biếu ngoại giao với các nước khác. Xì gà có hàng trăm loại và nhãn hiệu khác nhau, để mua mặt hàng này làm quà biếu làm sao vừa hợp với túi tiền, vừa có ý nghĩa đối với cả người tặng và người được tặng thì quả thực không đơn giản.

1. Trước khi mua xì gà làm quà tặng quý khách phải xem đối tượng mà mình tặng có hút thuốc lá hoặc xì gà không, nếu họ có hút xì gà thì cần tìm hiểu xem họ đang hút loại nào để mua tặng cho hợp " Gu" và đúng sở thích của họ.

2. Quý khách không nên mua cigar rao bán trên các trang mạng vì hầu hết các loại xì gà rao bán trên mạng là xì gà giả, nhái mặc dù chúng được xách tay từ Cuba. Các nhãn hiệu được ưa chuộng và đắt tiền thường được làm giả như: Cohiba maduro 5 Genios, Magicos, Cohiba Esplendidol, Cohiba Robusto, Các loại cohiba siglo như: Cohiba Siglo VI, siglo V, Siglo IV ..thậm chí là cả siglo II và siglo I cũng bị làm giả.

Các loại xì gà này được một bộ phận người dân Cuba sản xuất nhái theo các thương hiệu của nhà máy xì gà nhà nước không có quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng. Các loại cigar này được cuốn từ những lá cigar kém chất lượng, lá thuốc bị loại và thải ra từ các nhà máy sản xuất xì gà của nhà nước, thậm chí có điếu có lõi bằng lá chuối khô. Với họ miễn làm sao cuốn được điếu xì gà giống y như kích thước và hình dáng điếu xì gà chính hãng của các nhà máy nhà nước để lừa bán cho khách ngoại quốc với giá chỉ 30$ - 50$/ hộp 25 điếu.

Chính vì vậy quý khách không nên mua các loại cì gà nhái này để biếu vì nếu đối tượng được biếu mà biết thì món quà của quý khách sẽ mãi nằm bên ngoài tủ xì gà của họ, rồi một ngày không xa nó sẽ được đưa vào sọt rác vì nếu hút loại này rất mất vệ sinh và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Như vậy món quà của quý khách sẽ vô giá trị và phản tác dụng cho mói quan hệ của quý khách.

3. Quý khách nên mua xì gà tại các shop chuyên bán xì gà vì: - Các shop xì gà đều có máy phun, giữ ẩm và các thiết bị khác chuyên dùng đảm bảo chất lượng xì gà luôn luôn tốt. - Tránh cho quý khách mua phải hàng giả, hàng nhái và yên tâm hơn khi mua làm quà tặng - Nếu chẳng may mua phải hàng nhái thì có thể trả lại hoặc kiện các shop bán xì gà.

4. Khi mua xì gà làm quà tặng rất nhiều quý khách hay yêu cầu hộp nguyên tem để biếu. Theo chúng tôi, để an toàn quý khách nên mua hộp đã bóc tem, hoặc bóc tem hôp để kiểm tra bên trong điếu có bị mốc hay không ,vì nếu như không bóc tem kiểm tra mà cứ mang tặng chẳng may hộp xì gà đó bị mốc thì món quà đó của quý khách sẽ vô gia trị. Tuy nhiên hầu hết sản phẩm xì gà ở các shop rất ít khi bị mốc vì chúng được chăm sóc và bảo quản trong điều kiện môi trường rất tốt.

Chủ đề:

Thế giới Cigar chuyên cung cấp các quà tặng bao gồm Cigar, Tủ Cigar, Bật lửa, Gạt tàn, handmade ... với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cam kết tuyệt đối về chất lượng cho từng loại sản phẩm đã và đang phân phối trên thị trường.

Chúng tôi "khám phá và tôn trọng" sở thích cá nhân của bạn trong việc thưởng thức xì gà, sau đó tìm ra loại phù hợp với bạn!

DMCA.com Protection Status