Nhà hàng Cigar&Wine Club - Một phong cách Châu Âu cổ điển trong lòng Hà Nội

Đến với nhà hàng, quý khách sẽ tự mình khám phá sự khác biệt,cảm nhận tinh hoa trong rượu vang và các món ăn,được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cigar &Wine Club thực sự là điểm đến lí tưởng dành cho những bữa tiệc, buổi hội họp, giao lưu hay hẹn hò của quý khách với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những người thân yêu.

ĐÙI LỢN IBERICO

Tây Ban Nha không chỉ nổi tiếng với những ngôi làng cổ kính thiên nhiên đẹp đến lạ kì, những cối xay gió khổng lồ gắn liền với câu chuyện Đôn-ki-hô-tê hay tình yêu nồng nhiệt với bóng đá, mà ở đây khi nhắc đến người ta còn liên tưởng đến món ăn nổi tiếng khắp thế giới đó là đùi lợn Iberico.Chỉ khi đến với Cigar& Wine mới có cơ hội thưởng thức hương vị đặc trưng của Tây  Ban Nha nhâm nhi với ly rượu vang bên không gian của nhà hàng thì chắc hẳn không cần mất quá nhiều thời gian tiền bạc bạn cũng có thể đến với xứ sở của những cối xay gió-đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp

Hãy cùng xem Iberico có điểm gì khác biệt mà chỉ có tại Cigar & Wine mới tìm thấy được:

Đùi lợn IbericoIberico - thịt lợn muối nổi tiếng và ngon nhất thế giới

Iberico là món thit lợn muối nổi tiếng và ngon nhất thế giới của Tây ban nha, được làm từ thịt heo đen Iberia, là giống lợn được nuôi chủ yếu ở miền nam Tây Ban Nha, Iberia được nuôi thả rông trên những cánh đồng cỏ, thức ăn chính của chúng là ngũ cốc và quả sồi trong rừng cho đến khi chuẩn bị thịt để muối.

Thịt đùi heo (chỉ dùng đùi chân sau) sẽ được ướp cùng với muối, rượu vang và những gia vị khác và để tự khô trong vòng 12- 48 tháng trong những ngôi nhà đầy gió mát ven biển Địa trung Hải. Thời gian ủ sau cùng ở nhiệt độ 10-20 C và độ ẩm từ 60-80%. Trong thời gian này ký sinh học sẽ giúp đùi heo đạt được vị ngon và hương vị thơm tho.

Và đợi đến khi những cái đùi được khô mới mang ra sử dụng, khi ăn những lát thịt Iberico thái mỏng ta sẽ cảm nhận được vị béo ngậy của thịt, hương thơm của nắng của gió, vị mặn của biển Địa trung hải và cả lòng mến khách của người Tây ban nha trong đó.

Dù là thịt tươi hay thịt xông khói thì heo đen Iberico đều được thế giới đánh giá rất cao. Rất khó khăn để tìm được Iberico tại các siêu thị hay các nhà hàng ở Việt Na.Loại giăm-bông này thường chỉ được bán tại các quán nổi tiếng của vài thành phố lớn trên thế giới. Chỉ khi nào người khách đặt hàng, người bán hàng mới bắt đầu cắt thịt từ cái đùi heo, nằm gác ngang trên một cái kệ riêng.Thực khách có thể thưởng thức IBERICO với rượu vang sẽ khiến hương vị món ăn càng thêm hấp dẫn.

THỰC ĐƠN MÓN ĂN NHÀ HÀNG CIGAR & WINE

Nhà hàng

I. SALAD

1. Salad trứng cua rong biển: Là sự kết hơp giữa những loại rau củ xanh tươi đặc biệt là rong biển xanh và trứng cua đỏ,trứng cua đen tươi ngon quện đều với hương vị của loại sốt đặc biệt của đầu bếp nhà hàng Cigar & wind.Khi ăn trộn đều có vị mát và hơi chua dịu.Món salad trứng cua rong biển giàu dinh dưỡng nhưng khong chứa nhiều calo rất phù hợp với việc giữ dáng của các quý cô                                                

Thành phần: rong biển,trứng cua đen,trứng cua đỏ,bắp cải trắng,bắp cải tím,dưa chuột,cà rốt,rau mùi

2. Salad rau trộn thịt hun khói sốt tranh dây: Thịt hun khói được nướng thơm giòn trộn với các loại rau đặc biệt là xà lách fi de và xà lách xoăn xanh tạo nên hương vị khó quên mà không phải ở món salad nào cũng có.được thêm vào là loại sốt riêng biệt càng thêm sức hấp dẫn của món.

Thành phần: Xà lách xoăn xanh, bắp cải trắng, bắp cải tím, dưa chuột, bacon, xà lách fide cà chua to, cà chua bi, gia vị sốt

3. Salat Cigar & wine: Đây là món ăn được chế biến riêng biệt theo phong cách nhà hàng rất khác lạ so với các món salad khác bởi đây là công thức riêng của đầu bếp nhà hàng mà không tìm kiếm được ở nơi khác

Thành phần: Xà lách file, xà lách tím, bắp cải trắng, bắp cải tím, cà rốt, dưa chuột, hành tây tím, thăn bò Mỹ, gia vị sốt

II. MÓN ĂN NHẸ:

1. Cá hồi hun khói sốt củ cải ngựa: cá hồi tươi ngon được xông khói kèm với vị tươi mát của các loại xà lách thêm vị hơi cay của hành tây tím, trộn với cà chua bi, trái oliu đen và cả dưa bao tử thanh mát tạo nên sự khác biệt của hương vị cá hồi thơm ngon. Nhâm nhi chút rượu vang với món cá hồi hun khói sốt củ cải ngựa bên không gian đẹp và yên tĩnh của Cigar & wine thì còn gì bằng

Thành phần: Cá hồi xông khói, xà lách fi de, xà lách tím xoăn xà lách xoăn xanh, hành tây tím, cà chua tím, oliu đen, dưa bao tử, gia vị sốt

2. Đĩa oliu tổng hợp: tưởng chừng đơn giản nhưng món ăn này rất được ưa chuộng tại nhà hàng bởi sự tươi mát của trái oliu đen.Cả cái cách thêm cà chua bi và dưa bao tử cũng đã tạo nên sự giao hòa khiến món ăn đơn giản mà vẫn tạo nên điểm nhấn trong thực đơn của Cigar & wine.

Thành phần: oliu đen, dưa bao tử, cà chua bi, gia vị

3. Đĩa thịt nguội tổng hợp: đây món ăn thơm ngon khá phù hợp với những ai thích ăn salami bởi đầu bếp nhà hàng rất tinh tế trong việc chọn lựa sao cho các loại salami phù hợp hương vị với nhau. Món ăn đã níu giữ thực khách bởi cả cách pha thêm những gia vị khác biệt mà chỉ tại đây mới có được

Thành phần: Salami hungari, salami pepper, smoked ham, pate

4. Xúc xích Pháp nướng lá thơm: xúc xích hẳn đã là món ăn quen của tâts cả mọi người.Nhưng sự khác lạ mà món ăn này đem đến khi bạn đến với Cigar& wine là cách tẩm ướp hương vị khác biệt từ bí quyết của đầu bếp nhà hàng mà không nơi nào có được thêm cả các loại rau củ tươi mát đã được chọn lựa để phù hợp với món ăn quện với mùi hương lá thơm đã tạo nên món xúc xích mang đẳng cấp Pháp

Thành phần: xúc xích Pháp, xà lách xoăn xanh, dưa chuột, cà chua, gia vị riêng biệt

5. Đĩa phô mai tổng hợp: Nếu bạn đã chán ngán với các loại phô mai bình thường không mấy đặc biệt thì hãy đến với Cigar & wine,món ăn này sẽ tạo nên hương vị khác biệt để khi ăn đã xong nhưng vị của phô mai vẫn còn lưa lại.đó là cách kết hợp tinh tê của các loại phô mai hảo hạng mà không phải ở đâu cũng tìm được

6.Nấm xào Tây Ban Nha: Cũng từ loại nấm mỡ hợp mà lại tạo nên hương vị ngon đến lạ kì mà chắc chắn thử một lần sẽ không thể quên, đó là bí quyết xào kiểu Tây Ban Nha của đầu bếp nhà hàng.Vị cay cay của ớt kim và thơm nồng của tỏi bóc lại làm cho món ăn thêm phần đậm đà khác lạ.

Thành phần: nấm mỡ hộp, ớt kim, tỏi bóc, gia vị riêng biệt

III. MÓN ĂN CHÍNH:

1.Thăn bò Mỹ nướng thượng hạng: đây là món đặc biệt được chế biết từ thăn bò Mỹ thượng hạng.Để có được hương vị thơm ngon đầu bếp của Cigar & wine đã lựa chọn loại thịt bò ngon có màu đỏ tươi có độ đàn hồi và đặc biệt chưa qua đông lạnh được tẩm ướp những loại gia vị thơm ngon, tạo nên sự khác biệt của món ăn

Thành phần: thăn chuột bò Mỹ, khoai tây, đậu pháp, hoa lơ xanh, bánh mì, cà rốt, gia vị

2. Thăn bò Mỹ đeo xương nướng: đặc điểm của món là phần xương sườn của thịt bò tạo nên độ ngọt thơm lạ của món ăn không những thế món ăn còn được tạo nên bởi công thức riêng của đầu bếp, đặc biệt là phần khoai tây nghiền có trong món ăn cũng là điểm cộng cho món

Thành phần: T.Bone Mỹ, Khoai tây, đậu pháp, hoa lơ xanh, gia vị

3. Sườn cừu nướng lá hương thảo: Thịt cừu được biết đến khá nổi tiếng bởi sự mềm mại cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể, nó còn rất dễ kết hợp với các loại rau củ quả, hơn hẳn đó là khi kết hợp với lá hương thảo lại càng làm dậy lên hương vị thơm ngon của thịt cừu, nhâm nhi với một chút rượu vang trong không gian yên lặng của Cigar & wine thì thật tuyệt vời

Thành phần: sườn cừu Pháp, khoai tây, đậu pháp, hoa lơ xanh, bánh mì, cà rốt,

4. Bò Nhật nướng: nếu muốn trả nghiệm ẩm thực đặc trưng của Nhật Bản hãy thử món bò Nhật nướng tại Cigar & wine,

Thành phần: bò Nhật wagyu, khoai tây, đậu Pháp, hoa lơ xanh, bánh mì, cà rốt, gia vị

5. Cá hồi nướng sốt chanh leo: Cá hồi là thực phẩm bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng thích mùi vị của nó, hiểu được điều đó đầu bếp của nhà hàng đã khéo léo kết hợp cá hồi với tranh leo để tạo hương vị hấp dẫn đặc biệt hơn, cá hồi tan trong miệng cùng với chanh leo thơm dịu quả là món ăn không thể bỏ qua khi đến với Cigar & wine

Thành phần: Cá hồi file, khoai tây, đậu pháp, hoa lơ xanh, nước cốt tranh leo, bánh mì, cà rốt, gia vị

6. Gan ngỗng áp chảo với táo: cả gan ngỗng và táo đều là hai loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, khi kết hợp với nhau đã tạo nên hương vị khá đặc biệt, ăn rất lạ miệng và được nhiều người ưa chuộng

Thành phần: Gan ngỗng, táo, bánh mì, gia vị

VI. MÓN TRÁNG MIỆNG

1. Hoa quả theo mùa: Cigar & wine luôn sẵn sãng phục vụ bạn bởi những loại hoa quả thơm ngon theo từng mùa,

2. Bưởi da xanh: Nếu là người nghiền bưởi thì hãy chon bưởi da xanh khi đến với cigar & wine, là đặc sản bến tre rất nhiều người biết tới, với mùi vị thơm mát và phù hợp với mọi độ tuổi, giàu vitamin, bổ dưỡng cho cơ thể, phòng chống các bệnh như cao huyết áp, đau dạ dày, tiểu đường,…

Cigar&Wine Club rất hân hạnh và đón tiếp tận tình quý khách tại địa chỉ duy nhất: 198, Trung Kính, Cầu GIấy, Hà nội.

Qúy khách có thể liên hệ hoặc đặt bàn trước qua hotline: 0944666198

Chủ đề: cigar,wine,nhà hàng,châu âu,cổ điển