Những hộp giữ ẩm xì gà độc đáo mới ra mắt

Hộp giữ ẩm xì gà xa xỉ có kèm thêm chai rượu Whisky Scotch 21 năm tuổi hay hộp giữ ẩm xì hiện đại có chức năng cảm ứng nhiệt độ thông minh, bạn chọn cái nào?

Thương hiệu Daniel Marshall vừa kỉ niệm 35 năm thành lập bằng việc cho ra mắt dòng hộp giữ ẩm xì gà vô cùng sang trọng và xa xỉ. Vỏ hộp làm bằng gỗ Macassar Ebony chứa được 125 điếu xì gà. Đi kèm trong hộp là một chai rượu Whisky Scotch Glenfiddich 21 năm tuổi – loại rượu này hiện đã không còn để bán ở Mỹ. Mỗi chai rượu có chữ ký tay bằng vàng của Daniel Marshall và Kristen Grant – cháu gái nhà sáng lập Glenfiddich, William Grant. Ngoài ra, mỗi hộp giữ ẩm sẽ được khắc số theo thứ tự phiên bản giới hạn bằng vàng bên trong hộp.

hộp giữ ẩm xì gà, xa xỉ, đắt tiền, thông minh, cảm biến, Daniel Marshall, Boveda

Hộp giữ ẩm xì gà thương hiệu Daniel Marshall ra mắt đúng dịp kỷ niệm 35 năm thành lập hãng.

“Rất khó để có thể xin được chữ ký của bà Grant – cháu gái ruột của nhà sáng lập vĩ đại William Grant. Bà Grant đã ký lên 100 chai rượu và chúng tôi vô cùng biết ơn bà”, Marshall bày tỏ. “Không gì thích hợp hơn kỷ niệm ngày thành lập bằng việc làm ra một hộp giữ ẩm tuyệt vời như cái cách mà chúng tôi đã sản xuất từ 35 năm trước đây”, Marshall nói thêm.

Đặc biệt hơn nữa, mỗi hộp giữ ẩm còn có 2 chiếc ly Glenfiddich làm tại Scotland, và 5 điếu xì gà nhãn DM Red Label Tasting, 10 điếu xì gà nhãn 92-rated DM Red Label Churchill – chúng chưa từng được bán ngoài thị trường. Sẽ chỉ có 100 hộp giữ ẩm phiên bản giới hạn này được xuất xưởng, và giá của chúng lên tới 1.995 đô la Mỹ.

hộp giữ ẩm xì gà, xa xỉ, đắt tiền, thông minh, cảm biến, Daniel Marshall, Boveda

Mở nắp ra bạn sẽ thấy chai rượu cực hiếm Whisky Scotch Glenfiddich 21 năm tuổi.

Nguồn cảm hứng cho vật phẩm kỷ niệm 35 năm thành lập thương hiệu Marshall này cũng đến từ chiếc hộp giữ ẩm được hãng sản xuất đầu tiên vào năm 1982. Nó được chế tạo bằng gỗ Macassar Ebony từ Sri Lanka, cùng với loại gỗ để sản xuất những chiếc tẩu hút thuốc huyền thoại Alfred Dunhill của London.

Lễ kỷ niệm 35 năm sẽ hợp tác với thương hiệu Glenfiddich, Balvenie và Davidoff of Genève tại phòng tiệc của hãng Daniel Marshall, thuộc CLB thể thao Kitzbuhel ở Áo vào ngày 20/1/2018 tới đây. Khách mời sẽ là giới tài phiệt, ngôi sao quốc tế tầm cỡ, khách hàng VIP của Marshall, các nhà lãnh đạo và chính phủ...

 

Trong khi Marshall giới thiệu loại đắt tiền thì hãng Boveda lại cho ra đời hộp giữ ẩm xì gà tân tiến có thể kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm dễ dàng hơn. Chip cảm biến thông minh Boveda Smart Sensor sẽ đọc và ghi lại mức nhiệt độ và độ ẩm trong hộp gửi thông tin tới smartphone thông qua một ứng dụng. Như vậy bạn không cần mở hộp mà vẫn biết được. Ngoài ra người dùng có thể thiết lập cảnh báo khi nhiệt độ trong hộp không phù hợp. Bộ dụng cụ bao gồm chip cảm biến thông minh Boveda, máy ghi dữ liệu biểu đồ độ ẩm và nhiệt độ, và 4 gói Boveda 60g với các mức độ ẩm khác nhau giúp duy trì mức độ ẩm cân bằng trong hộp. Chưa bao gồm hộp giữ ẩm thì giá bộ dụng cụ chỉ là 49.99 đô la Mỹ.

hộp giữ ẩm xì gà, xa xỉ, đắt tiền, thông minh, cảm biến, Daniel Marshall, Boveda

Cách sử dụng bộ sản phẩm Boveda:

>> Tìm mua hộp giữ ẩm xì gà tại đây

Cigarcuba.vn (tổng hợp)

Chủ đề: hộp giữ ẩm xì gà, xa xỉ, đắt tiền, thông minh, cảm biến, Daniel Marshall, Boveda

Thế giới Cigar chuyên cung cấp các quà tặng bao gồm Cigar, Tủ Cigar, Bật lửa, Gạt tàn, handmade ... với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cam kết tuyệt đối về chất lượng cho từng loại sản phẩm đã và đang phân phối trên thị trường.

Chúng tôi "khám phá và tôn trọng" sở thích cá nhân của bạn trong việc thưởng thức xì gà, sau đó tìm ra loại phù hợp với bạn!

DMCA.com Protection Status