Siglo VI – Kiệt tác thượng hạng của xì gà Cuba

Siglo VI gây ấn tượng ngay khi bạn đặt nó trên môi. Độ thông thoáng tuyệt vời đến lạ thường, còn về hương vị thì rất đặc sắc với vị kem, cà phê espresso và cả lá thuốc. Có thể nói đây là một “cuốn sách giáo khoa” đầy đủ, mạnh mẽ nhưng thanh lịch và sang trọng của Cohiba.

Những gì là kiệt tác không bao giờ tồn tại bằng cơ hội, cũng không phải bằng sự đấu tranh, kiệt tác tồn tại bởi vì đó là quy luật tự nhiên. Siglo VI đã rất khó khăn để trở thành một kiệt tác và không còn nghi ngờ gì nữa khi nó trở thành một trong những loại xì gà ngon nhất được cuốn tại Cu Ba. Tôi đã từng nhìn một cô gái trẻ lắc lư với kiệt tác phi thường này, cô ấy khoảng chừng chỉ 18-19 tuổi, cô ấy hà hơi trên những ngón tay và tiếp tục bắt đầu với một điếu Siglo VI khác. Thật là ngạc nhiên !

Lá của xì gà Siglo VI được thu hoạch, ngâm, ủ trong khoảng thời gian 5 năm, sau đó mới được các nghệ nhân lựa chọn những lá thuốc đẹp nhất, đủ tiêu chuẩn để cuốn lên những điếu xì gà đích thực. Vị của loại xì gà này rất kinh ngạc, nó gần như đặt tôi vào một giấc ngủ giống như khi say rượu. Trong giấc ngủ đó, tôi đã mơ thấy vị cay, vị gỗ, vị đất và vị cam, tôi có thể nhìn thấy thảm thực vật nhiệt đới tươi tốt, biển Caribbean sinh động và những cánh đồng thuốc lá, những cảnh tuyệt đẹp của việc gieo hạt và thu hoạch những cây được xem thiêng liêng của người dân bản địa. Cuba đây rồi, quê hương của tôi ! Sau đó, tôi nghĩ lại cô gái trẻ, người đã lăn qua lăn lại kiệt tác, tôi nhớ cái cách cô ấy thổi vào những ngón tay giống như một nghệ sĩ piano đang trình diễn. Tóm lại, Siglo VI, một điếu xì gà làm từ những phần thượng hạng của tự nhiên và được lăn trên đôi tay của những nghệ sĩ Piano.

xì gà siglo 6,mua xì gà,cigar cuba giá bao nhiêu,giá thuốc xì gà cuba,giá thuốc xì gà cohiba siglo 6,hộp bảo quản đựng xì gà

Hương vị đậm đặc, cay thơm là đặc trưng của xì gà Cohiba Siglo VI.

Tôi đến Havana lúc 10h tối, hạ cạnh từ Madrid trên chuyến bay Iberia 6621. Sau khi lấy hành lý, tôi bắt ngay taxi đi thẳng đến Havana Club trên mặt nước ở Siboney. Đó vào tầm 4 giờ sáng tính theo thời gian của tôi, nhưng tôi lại cảm thấy rất tỉnh táo và phấn khích. Tham dự buổi tiệc khai trương, tôi có cơ hội hút 1 trong những điếu xì gà Cohiba mới nhất: Siglo VI.

Siglo VI được ra mắt vào tháng 10 tại Liên hoan phim Cannes và trong một chương trình miễn thuế. Điếu này thuộc loại to, có đường kính 52 chiều dài thì chỉ chưa tới 6 inch 1 chút. Những nghệ nhân cuốn xì gà trong nhà máy H.UPMANN nơi những điếu Siglo VI này được làm ra tự gọi nó là "khẩu đại bác" hay là “cañonazo” do kích cỡ khá lớn. Nó là điếu mới nhất trong dòng Linea 1492 được giới thiệu cách đây 10 năm và sẽ được phổ biến có mặt rộng rãi vào năm 2003. Tôi thắc mắc không biết giá thuốc xì gà Cohiba Siglo VI bao nhiêu, và nghĩ nó sẽ có giá tương tự những điếu còn lại của dòng Linea 1492, hay vào khoảng 15 USD/ điếu tại các cửa hàng Havana. Giá ít nhất sẽ tăng gấp đôi ở các thị trường khác, chẳng hạn như Mexico, Canada và Vương quốc Anh.

Mua xì gà này không hề rẻ nhưng một số người yêu xì gà đến điên loạn gần đây đã bỏ ra khoảng 3,200 USD cho một hộp 25 điếu Siglo VI (khoảng $ 128 một điếu xì gà) trong một bữa ăn tối từ thiện của Cuba diễn ra vào ngày 4 tháng 11 tại London, tổ chức để chào mừng kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu Bolivar . Đại lý xì gà Cuba tại Vương quốc Anh -  Hunters & Frankau đã tổ chức bữa ăn tối cho khoảng 100 người. Tất cả số tiền thu được dành riêng cho hệ thống y tế của Cuba. Hunters & Frankau folks đã đưa cho tôi một điếu Siglo VI hút thử trong bữa tối, trong khi đã có sẵn 1 “đội hình tuyệt vời” của xì gà, bao gồm điếu Hoyo de Monterrey Epicure số 2, 1 điếu Trinidad Fundadores và cả điếu Bolivar Coronas Gigantes.

xì gà siglo 6,mua xì gà,cigar cuba giá bao nhiêu,giá thuốc xì gà cuba,giá thuốc xì gà cohiba siglo 6,hộp bảo quản đựng xì gà

Rõ ràng đây là một kiệt tác! Một điếu xì gà tuyệt vời cho những người thực sự yêu thích.

Nhưng quả thật Siglo VI gây ấn tượng cho bạn ngay khi bạn đặt nó trên môi. Nó thực chất là một điếu capana thẳng, hoặc điếu torpedo Cuba, do vòng đo hoành tráng. Độ thông thoáng của nó tuyệt vời đến độ lạ thường, rất dễ dàng nhưng lại có tính nhất định. Còn về hương vị thì rất đặc sắc với vị kem, cà phê espresso và cả lá thuốc. Có thể nói đây là một “cuốn sách giáo khoa” đầy đủ, mạnh mẽ nhưng thanh lịch và sang trọng của Cohiba. Tôi cho nó 96/100 điểm.

Lần thứ hai tôi hút Siglo VI ở Câu lạc bộ Havana, nó thậm chí còn mạnh hơn so với điếu đã hút trước trong bữa ăn ở Luân-đôn, có lẽ vì mới hơn. Điếu Siglo VI ở Luân-đôn được làm một vài tháng trước khi diễn ra buổi tiệc Havana Club.

Nhưng, nói chung, đây là những xì gà mà sẽ trưởng thành với thời gian để trong hộp. Họ nhắc tôi nhớ đến một vài hộp Siglo tôi mua ở Havana vào năm 1993 (một vài tháng sau sau khi dòng Siglo ra mắt thị trường) rằng điếu xì gà tuy nhỏ (dài 4 inch vòng đo 40) nhưng khiến tôi nổ tung đầu vào lần đầu tiên hút thử nó. Tuy nhiên chúng thật sự là những điếu xì gà không chê vào đâu được, vô vàn các hương vị & đặc tính được thể hiện mới mẻ và tinh tế.

xì gà siglo 6,mua xì gà,cigar cuba giá bao nhiêu,giá thuốc xì gà cuba,giá thuốc xì gà cohiba siglo 6,hộp bảo quản đựng xì gà

Hộp bảo quản đựng xì gà Siglo VI làm hoàn toàn thủ công.

Siglo VI sẽ ra mắt thị trường trong một loạt hộp giữ ẩm để đánh dấu kỷ niệm 10 năm Linea 1492. Các hộp giữ ẩm làm ở Ý và là hàng thủ công, những hộp này sẽ được trưng bày tại bữa dạ tiệc Havana Club, bao gồm 15 điếu xì gà Siglo đủ kích thước, từ I đến VI.

Cohiba là thương hiệu đang “hot” tại thời điểm này. Họ không chỉ thêm Siglo VI vào bộ sưu tập của mình, làm tổ chức kỷ niệm hộp giữ ẩm lần thứ 10, mà còn một phiên bản xì gà mới sản xuất có giới hạn, đó chính là Cohiba Selección Reserva.

*****

Cohiba Siglo VI – phân phối tại cigarcuba.vn, là hàng cao cấp chính hãng Habanos được xuất sang Châu Âu với tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt, có đủ tem chống hàng giả, có tem xuất khẩu của Cuba, có số Serial xuất xưởng của nhà máy.

Đặt mua xì gà Siglo VI gọi số: 0932.818.666 - 0993.12.8989 - 04668.66.198

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây

Chủ đề: xì gà siglo 6,mua xì gà,cigar cuba giá bao nhiêu,giá thuốc xì gà cuba,giá thuốc xì gà cohiba siglo 6,hộp bảo quản đựng xì gà

Thế giới Cigar chuyên cung cấp các quà tặng bao gồm Cigar, Tủ Cigar, Bật lửa, Gạt tàn, handmade ... với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cam kết tuyệt đối về chất lượng cho từng loại sản phẩm đã và đang phân phối trên thị trường.

Chúng tôi "khám phá và tôn trọng" sở thích cá nhân của bạn trong việc thưởng thức xì gà, sau đó tìm ra loại phù hợp với bạn!

DMCA.com Protection Status