THƯỞNG THỨC NHỮNG ĐIẾU XÌ GÀ COHIBA CUBA ĐẲNG CẤP

Cùng tìm hiểu các dòng xì gà Cohiba Cuba chất lượng được nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Hà Nội.

COHIBA PIRÁMIDES EXTRA TUBOS


Một hộp xì gà Cohiba Pirámides Extra có hộp 3, 15 điếu ống nhôm, mỗi điếu có đường kính Ring 54 và độ dài 160mm với hương vị gỗ tuyết tùng, da thuộc, đất, thảo mộc, tiêu, cacao - kem. 

Cohiba Pirámides Extra là sản phẩm độc quyền mới nhất được thêm vào dòng sản phẩm Linea Clasica nổi tiếng với nhãn hiệu mới có kích thước 54 x 160 mm. Trung bình đến trọn vẹn, Pirámides Extra được cuốn bằng tay với những lá tốt nhất từ ​​đồn điền Vuelta Abajo. 

Các lá được sử dụng chịu đựng quá trình lên men bổ sung trong thùng, một quá trình tinh chế tạo ra mùi thơm và hương vị không thua gì từ sự pha trộn giữa hoa và hạt tiêu “Linea Clasica”. 

Ngay sau khi đánh lửa, những hương vị đặc trưng của Cohiba mở ra. Bạn cảm giác khá nặng và cay, nhưng đến 1/3 điếu vị cay thơm mùi tiêu và gỗ tuyết tùng cháy quyện cùng hương kem. Nét đặc sắc, ngọt ngào của mật ong keo, mùi bánh quy và quế chiếm ưu thế trong khói. Kết thúc là một sự kích thích của vị cacao kem đậm đà mà không hề chát, êm và dịu.

Thời gian hút thuốc đạt được lên đến 120 phút. Ngoài ra còn được bảo quản trong ống nhôm kín cùng gỗ tuyết tùng cho khả năng giữ mùi vị tốt và độ ẩm rất lâu.

COHIBA SIGLO IV


Xì gà Cohiba Siglo IV được đóng gói hộp 25 điếu với vòng ring 46 và chiều dài 143mm, hương vị gỗ tuyết tùng, cỏ, gia vị, da, cà phê.

Giống như hầu hết xì gà Cohiba, Siglo IV được sản xuất tại nhà máy El Laguito bên ngoài Havana và làm từ những lá thuốc “tinh hoa trong các tinh hoa”. Lớp bao bọc màu Colorado – 1 màu nâu vàng sáng đẹp, lúc chạm vào thấy rất mượt mà. Lúc đặt lên mũi, ta có thể nghe thấy mùi hoa cỏ, cà phê, gỗ, gia vị và thuốc lá. Đó là một điếu xì gà có kết cấu vững chắc và mũ 3 lớp nhìn đẹp mắt.

Điếu xì gà lúc bắt đầu rất ấm áp, cho hương vị cà phê tuyệt vời ngay lập tức. Cùng với cà phê còn có cả vị gia vị, gỗ và da thuộc nữa. Có chút vị cỏ ở thời điểm này nhưng không nhiều lắm. Nếu nói về độ mạnh, Siglo IV ở tầm trung – không quá nặng và rất hài hòa. Bên cạnh đó, tàn xì gà cũng chuẩn, màu sắc đậm.

Khi vào đoạn thứ 2, điếu xì gà có vẻ đã “c