Vedado Oro - Sản phẩm độc quyền của 1888 Cigars

Cigar Vedado ‘Oro” là sự kết hợp tuyệt vời được chọn lọc từ những loại lá thuốc ngon nhất từ Cộng hoà Dominican và Brasil. Tất cả các loại lá đều được ủ trong ít nhất 3 năm để tạo ra hương vị đặt biệt cho loại cigar này.

Cigar được sản xuất tại một trong những nhà máy cigar lâu đời và nổi tiếng nhất Cộng hoà Dominica, dành được nhiều giải thưởng lớn trong những năm qua bởi các tạp chí hàng đầu về cigar. Với vòng ring 58 và chiều dài 152mm, điếu cigar Vedado “Oro” mang đến một cảm giác trải nghiệm tuyệt vời trong thời gian dài hơn so với ngay cả những loại cigar khác có chung kích thước, nhưng với hương vị tuyệt hảo đặc biệt. 

- Xuất xứ: Cộng hoà Dominican và Brasil
- Sản xuất: Cuốn tay
- Chiều dài trung bình: 152 mm
- Đường kính vòng: 58
- Trọng lượng: 2,9 gr
- Đánh giá: 9/10
- Sản phẩm chỉ duy nhất tại 1888 Cigars phân phối tại thị trường Việt Nam cho các quý ông sành điệu, am hiểu về cigar.

Vedado “Oro” hiện có sẵn trong các hộp gồm 3 điếu cigar và được đóng gói trong một chu trình đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Hộp đựng cigar được làm bằng gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha, được phủ ngoài bằng lớp dầu macassar và có độ bóng cao như những lớp sơn của một cây đàn piano. Bao bì quý giá nhất dành cho những điếu cigar thượng hạng nhất. Hãy cùng ngồi xuống, thêm chút ánh sáng vàng, ngả người và thư giãn cùng Vedado “Oro”.

Nhắc đến nghệ thuật bảo quản xì gà thì không thể không nhắc đến gỗ Tuyết Tùng. Đặc biệt là gỗ Tuyết Tùng Tây Ban Nha. Một thứ gỗ đặc biệt và rất phù hợp để bảo quản xì gà. Nhờ đặc tính tự nhiên mà không loại gỗ nào có được. Có gỗ Tuyết tùng Tây Ban Nha trong nhà là không thể thiếu được của bất kỳ tín đồ xì gà nào.

Tại sao phải là Tuyết Tùng Tây Ban Nha?

Theo Wiki cây Tuyết Tùng thuộc họ Thông. Thường mọc nhiều ở phía tây dãy núi  Himalaya và khu vực Địa Trung Hải. Sống ở độ cao trên 1.000m, nơi có khí hậu khắc nghiệt. Gỗ Tuyết Tùng mọc ở khu vực Địa Trung Hải hay còn gọi là Tuyết Tùng Tây Ban Nha, có khí hậu khắc nghiệt hơn. Khô hạn về mùa hè và đóng băng về mùa đông, cây hút nước chủ yếu từ băng tuyết.Chính vì thế gỗ ở đây mọc rất chậm và có tính chất rất tốt. Giá thành của loại gỗ này cũng thuộc lại cực đắt đỏ.

Lõi cây gỗ Tuyết Tùng Tây Ban Nha có màu nâu hồng khi cắt tươi, trở thành màu nâu hạt dẻ, có vân đen. Gỗ phát ra một mùi thơm nhẹ, trở nên rõ ràng hơn khi bị ướt. Loại mùi đặc biệt này cực kỳ phù hợp với mùi vị của xì gà, giúp tăng hương vị của xì gà. Cũng giống như Oak trong rượu vang, rượu cognac và whisky đó là một sự kết hợp đặc biệt của thiên nhiên.

CỘNG HÒA DOMINICA

Mặc dù Cuba có danh tiếng là quốc gia tạo ra các sản phẩm xì gà, nhưng Cộng hòa Dominica mới chính là quốc gia có sản lượng xì gà xuất khẩu nhiều nhất thế giới. Các công ty Mĩ và những người lưu vong từ Cuba đã thành lập nhiều nhà máy sản xuất xì gà ở Santiago de los Caballeros, sau này, một số quốc gia Châu Âu cũng bắt đầu tham gia. Nhiều thương hiệu nổi tiếng ở nơi đây bao gồm Arturo Dominican, Montecristo hay Ramon Allones.

Chủ đề: cigar,độc quyền,vedado Oro

Thế giới Cigar chuyên cung cấp các quà tặng bao gồm Cigar, Tủ Cigar, Bật lửa, Gạt tàn, handmade ... với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cam kết tuyệt đối về chất lượng cho từng loại sản phẩm đã và đang phân phối trên thị trường.

Chúng tôi "khám phá và tôn trọng" sở thích cá nhân của bạn trong việc thưởng thức xì gà, sau đó tìm ra loại phù hợp với bạn!

DMCA.com Protection Status