Vận chuyển

Hình ảnh có liên quan

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Cigarcuba.vn cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong phạm vi Hà Nội. Đối với các đơn hàng ngoài phạm vi địa lý Hà Nội xin mời Quý khách liên hệ trực tiếp với cigarcuba.vn để có thông tin cụ thể về chi phí vận chuyển của từng loại mặt hàng.

Thời gian giao hàng:
   -  Khu vực nội thành Hà Nội: trong vòng 1 giờ đồng hồ kể từ khi xác nhận đơn hàng;
   -  Khu vực ngoại thành và vùng lân cận Hà Nội: trong vòng tối đa 8 giờ đồng hồ kể từ khi xác nhận đơn hàng;
   -  Các khu vực khác: 24-48 giờ đồng hồ kể từ khi xác nhận đơn hàng;
   -  Ngoài ra, chúng tôi nhận giao hàng và lắp đặt theo ngày, giờ và địa điểm hẹn trước theo yêu cầu của Khách hàng(*);

(*)Trong trường hợp có sự thay đổi về địa chỉ và thời gian giao hàng, đề nghị khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại để yêu cầu thay đổi được cập nhật kịp thời, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 

(*)Với các yêu cầu giao hàng đặc biệt, Quý khách vui lòng thông báo với chúng tôi ngay khi lập đơn hàng để nhân viên có phương án đáp ứng yêu cầu của quý khách chính xác nhất.

Thế giới Cigar chuyên cung cấp các quà tặng bao gồm Cigar, Tủ Cigar, Bật lửa, Gạt tàn, handmade ... với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cam kết tuyệt đối về chất lượng cho từng loại sản phẩm đã và đang phân phối trên thị trường.

Chúng tôi "khám phá và tôn trọng" sở thích cá nhân của bạn trong việc thưởng thức xì gà, sau đó tìm ra loại phù hợp với bạn!

DMCA.com Protection Status